Dịch vụ nổi bật

Header Ads

Tên miền .info chỉ 1,23$, .net 2,46$, .com 3$ tại Crazydomains


Bình thường giá tên miền .INFO ở Crazydomains đã rất rẻ, chỉ 1.64$/năm mà thôi. Tuy nhiên, khi sử dụng kèm với coupon giảm giá 25% bên dưới, bạn sẽ có cơ hội mua được domain với giá rẻ hơn, chỉ 1.23$/năm (khoảng 26k) mà thôi. Đặc biệt, sau khi đã có tài khoản ở đây bạn còn có thể mua domain .NET, .COM giá rất rẻ mà không hạn chế số lượng nữa.

Domain .INFO không phổ biến bằng domain .COM/.NET, tuy nhiên chương trình giảm giá của Crazydomains (.NET là 3.28$/năm, .COM là 4.1$/năm) chỉ dành cho tài khoản cũ mà thôi. Nên chúng ta có thể sử dụng thủ thuật đăng ký tên miền .INFO với giá rẻ nhất trước, sau đó đăng ký tên miền .COM/.NET cần sử dụng sau.

Đầu tiên, các bạn hãy click nút bên dưới để lấy mã giảm giá 25% và đăng ký domain .INFO (có thể đăng ký tới 10 năm mà vẫn được giảm giá).

Sau khi có tài khoản rồi, bạn hãy đăng nhập và tiến hành order tên miền .COM/.NET nếu cần. Sử dụng coupon giảm giá bên trên giá sẽ giảm nhiều hơn nữa, chỉ còn 2.46$/năm với tên miền .NET, với .COM là 3$/năm.

Crazydomains hiện tại cũng đang tặng 5$ free credit vào tài khoản, hãy để ý nhé biết đâu bạn may mắn nhận được thì có thể đăng ký đến 2 domain .NET Free.

Truy cập vào Crazydomains  tại đây.

Lưu ý: đơn vị tiền tệ mặc định ở Crazydomains là AUD $. Có thể thanh toán bằng Paypal.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét